Nobita và truyền thuyết người cá

Tải Nobita game cho điện thoại ngay hôm nay để khám phá những điều kì diệu từ seri game mang lại.

Game Nobita cho điện thoại mang lại cảm giác thú vị cho người chơi bởi tính thú vị, hấp dẫn và sôi động. Cuộc đại chiến được bắt đầu khi Nôbita muốn bơi lặn ngay trong thành phố Tokyo. Vì vậy, Đôrêmon đã sử dụng máy bơm nước đặc biệt để bơm nước ngập đầy thành phố.

Nobita và truyền thuyết người cá

Nobita và truyền thuyết người cá

Đêm đó, được thỏa ước mong, Đôrêmon và Nôbita sử dụng kính tạo cảm giác và chân vịt bơi lặn để dạo quanh thành phố. Bỗng xuất hiện cá mập đe doạ mọi người và Đôrêmon buộc phải tắt máy bơm. Nhóm bạn phát hiện một cô bé người cá nằm ngất trong lùm cây tên là Sophia. Và thế là Doraemon cùng các bạn lại bước vào cuộc hành trình đến vương quốc dưới biển, tham gia vào cuộc chiến đấu huyền thoại giữa nhân ngư tộc và quái ngư tộc xung quanh “thanh kiếm người cá”.

nobita1

Cảm giác thú vị, hấp dẫn là cảm nhận của người chơi khi hóa thân thành nhân vật trong game Nobita. Hãy nhanh tay chơi game Nobita và truyền thuyết người cá ngay hôm nay để tận hưởng những giây phút thư giãn sau thời gian làm việc, học tập căng thẳng nhé.

 

1 comment on this post.
  1. Nobita và truyền thuyết người cá | Tai game ban sung online:

    [...] Game Nobita cho điện thoại mang lại cảm giác thú vị cho người chơi bởi tính thú vị, hấp dẫn và sôi động. Cuộc đại chiến được bắt đầu khi Nôbita muốn bơi lặn ngay trong thành phố Tokyo. Vì vậy, Đôrêmon đã sử dụng máy bơm nước đặc biệt để bơm nước ngập đầy thành phố.http://nobitagame.com/3391.html [...]


© 2013 Mạng xã hội Facebook miễn phí